LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỐT NHẤT

FORD EVEREST 2020 THIẾT KẾ ĐỈNH CAO

1. VỊ TRÍ ĐẦU XE FORD EVEREST

Ford Everest 2020  mới – Nổi bật thiết kế kiểu dáng hiện đại. Hốc hút gió thiết kế lớn  với lưới dạng tổ ong ẩn sau các đường viền chrome nhìn thanh thoát, tinh tế và  sang trọng. Cản chắn thiết kế góc cạnh với tấm ốp thể thao lớn dạng cánh én  để tạo điểm nhấn vừa tăng dáng thể thao, hầm hố, mạnh mẽ của dòng xe SUV

Chức năng tự động bật  “Đèn pha” (Automatic High beam control)

Hệ thống đèn chiếu sáng phía  trước HID (Titanium) tích hợp các chức năng:

  • Dải đèn LED & chế độ đèn ban ngày tăng tính an toàn và phong cách hơn.
  • Tự động bật đèn khi ánh sáng bên ngoài yếu
  • Tự động điều chỉnh góc chiếu sáng
  • Tự động bật “Đèn pha” khi trời tối, không có đèn đường, không có xe đi ngược chiều và khi tốc độ xe lớn hơn 40Km/h.
  • Tự động chuyển sang chế độ “Đèn cốt” khi phát hiên có xe đi ngược chiều, có ánh sáng đèn đường và khi tốc độ xe giảm xuống dưới 25Km/h.

 

Ford Everest (Titanium) mới trang bị cảm biến gạt mưa tự động: Mưa lớn gạt  tốc độ nhanh, mưa nhỏ gạt tốc độ chậm rất tiện ích cho người lái

Ford Everest 2020 mới (Titanium) trang bị hệ thống cảm biến phía trước hỗ trợ  người lái khi đỗ xe được an toàn hơn .

 2. ĐỘNG CƠ FORD EVEREST

Động cơ 2.0L Turbo và Bi-Turbo

Động cơ Diesel 2.0L Turbo và Bi-Turbo thế hệ mới của Ford kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp, cho công suất dồi dào bất cứ lúc nào bạn cần để chinh phục mọi địa hình. Bạn muốn thử thách Everest tới tận cùng giới hạn? Động cơ 2.0L Bi-Turbo mới kiểm soát hai turbo một cách thông minh để cải thiện mô-men xoắn, tăng độ nhạy và công suất. Những động cơ này không chỉ cho công suất mạnh mẽ, mà còn được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn động cơ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ford Everest 2020 mới được trang bị hộp sàn (MT) 6 cấp và số tự động hoàn toàn  mới (AT) 10 cấp.

 Ford Everest 2020 mới được trang bị hộp số hoàn toàn mới  AT 10 cấp tích hợp  chức năng chuyển số thể thao trên vô lăng mang lại sự vận hành êm ái  và tiết  kiệm nhiên liệu.

Ford Everest hoàn toàn mới được trang bị hệ thống trợ lực lái điện, điều khiển  điện tử kết hợp chức năng tự động bù lệch hướng rất nhẹ nhàng, linh hoạt khi  vận hành ở tốc độ chạm. Đầm Chắc và chính xác ở tốc độ cao.

Khả năng đi đường ngập nước 800 mm

 3.VỊ TRÍ NGƯỜI LÁI FORD EVEREST

Everest  Titanium được trang bị khóa điều khiển từ xa thông minh. Người  chủ xe có thể giữ điều khiển trong túi mà vẫn có thể mở và khóa cửa xe qua hệ  thống cảm biến trên tay nắm cửa trước và sau  – Rất tiện ích cho người sử  dụng.

Khóa điều khiển từ xa thông minh được trang bị chìa khóa cơ để mở cửa trong  trường hợp cần thiết .

Sử dụng khóa điều khiển từ xa để mở cửa, đóng cửa . Lên xuống kính cửa sổ  và kính cửa sổ trời rất tiện ích.

Ford Everest 2020 mới – Vị trí ngồi lái cao, tầm quan sát rộng với rất nhiều tính năng  và công nghệ mới hỗ trợ người lái. Vô lăng kiểu thể thao, tích hợp các nút điều  khiển rất tiện ích

Ford Everest 2020 mới được trang bị khởi động bằng nút bấm. Khi khóa điều  khiển ở trong khoang xe, người lái chỉ cần đạp phanh và nhấn nút để  khởi động xe rất tiện ích

Gương chiếu hậu thiết kế lớn trang bị sấy kính gương (Titanium 4WD & + )  chỉnh điện và gập điện  tích hợp đèn báo rẽ và đèn chiếu sáng cửa xe rất tiện  ích. Ghế lái và ghế bên điều chỉnh điện 8 hướng (Titanium) kết hợp sấy ghế

Ford Everest Titanium 2020 mới (4WD) được trang bị công nghệ hỗ trợ đỗ xe thông  minh để giảm bớt căng thẳng của việc đỗ xe. Hệ thống sử dụng các sóng siêu  âm của hệ thống 12 cảm biến và hệ thống trợ lực điện điều khiển điện tử để trợ  giúp người lái tìm kiếm khoảng trống đỗ xe thích hợp và tự động điều chỉnh vô  lăng đưa xe vào vị trí đỗ.

Cảm biến (sóng rada) của chức năng kiểm  soát tốc độ tự động (Adaptive Cruise Control

Ford Everest Titanium   mới (Titanium + & Titanium ) được trang bị chức năng ga tự  động (Cruise control)và giới hạn tốc độ rất hữu ích, tiện dụng và thư giãn khi  lái xe trên đường cao tốc đồng thời tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Chức năng “Giới hạn tốc độ” (LIM) cho phép đặt một tốc độ giới hạn cho xe.  Giới hạn đó là giới hạn tốc độ lớn nhất của xe, nhưng vẫn cho phép tạm thời  vượt quá giới hạn thiết lập một cách chủ động, như trong trường hợp vượt xe.

  • Nhấn LIM để kich hoạt chức năng
  • Ấn nút SET+ hoặc SET- để chọn tốc độ giới hạn mong muốn.

Chức năng kiểm soát tốc độ tự động (Adaptive Cruise Control)

Ford Everest Titanium 4WD được trang bị “Chức năng kiểm soát tốc độ tự  động” (Adaptive Cruise Control – ACC). Chức năng sử dụng sóng radar của hệ  thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường.

Ford Everest 2020 mới được trang bị chức năng cảnh báo buồn ngủ.

Khi chức năng phát hiện thấy vô lăng bị lắc. giật bất ngờ, xe lạng trái, lạng phải  hệ thống sẽ cảnh báo bằng hình ảnh “Vô lăng —Cốc Caffe” cùng ánh sáng đỏ  để nhắc nhở người lái cần phải nghỉ ngơi cho tỉnh táo .

Chức năng cảnh báo va chạm phía trước (Collision warning) kết hợp với chức  năng “kiểm soát tốc độ tự động “ để cảnh báo cho người lái biết khi khoảng  cách với xe phía trước không an toàn bằng âm thanh.

Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước (Collision warning) được trang bị trên  Everest mới tích hợp công nghệ mới Tự động phanh (AEB) nếu người lái chọn  chức năng (Active Braking) – Tăng độ an toàn giúp tránh được va chạm với  phương tiện phía trước.

 Chức năng cảnh báo lệch làn (Lane keeping alert) Ford Everest 2020 

Chức năng sử dụng camera trên kính chắn gió phía trước để cảnh báo cho  người lái biết khi nhận thấy xe đi lệch làn. Chức năng sẽ  cảnh báo rung vô  lăng, nếu người lái không có phản ứng thì chức năng sẽ tác động một lực quay  nhẹ vô lăng để điều dẫn  xe trở lại vào trong làn đường.

Chức năng “cảnh báo lệch làn” chỉ hoạt động khi tốc độ lớn hơn 65Km/h Ford Everest 2019 

Everest mới Titanium 4WD trang bị chức năng kiểm soát áp suất lốp sử dụng  hệ thống cảm biến được lắp ở vị trí chân van phía bên trong lốp xe để thông  báo cho người lái xe biết khi áp suất lốp xe thấp hơn 20% áp suất tiêu chuẩn

Người lái có thể kiểm tra áp suất lốp xe trên màn hình đa thông tin rất tiện ích Ford Everest 2019 

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD sử dụng công nghệ “Dẫn  toàn thời gian thông minh”  phân phối lực kéo lên bánh

một cách linh hoạt, người lái không cần bất cứ một tác động nào – Giúp tối ưu  khả năng vận hành trên các loại đường và đường địa hình.

4WD kết hợp Công nghệ “kiểm soát  đường địa hình”  thông minh (TMS)Ford Everest 2020 

Công nghệ “kiểm soát đường địa hình” (Terrain Management System ) thông  minh trang bị trên xe Ford Everest 2020 hoàn toàn mới cho phép người lái lựa chọn  các chế độ lái tương thích với mọi đường địa hình khác nhau giúp người lái  vượt qua những đường địa hình dễ dàng và tự tin.